BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO XONE FM

QUẢNG CÁO XONE FM CHIẾT KHẤU CAO – UY TÍN – HIỆU QUẢ

Trong cuộc sống bộn bề tấp nập, có khi nào chúng ta tự đặt ra một câu hỏi, chúng ta nghe nhạc để làm gì? Để cuộc sống bớt đi sự thi vị? Bớt đi sự căng thẳng? Hay để cuộc sống thêm yêu đời hơn? Nhưng dù để làm gì, thì âm nhạc cũng sẽ giúp cho tất cả mọi người tìm thấy những thanh âm tuyệt vời của cuộc sống, sẽ là phương tiện chuyển tải cảm xúc tuyệt vời, trọn vẹn nhất, giúp mọi người cảm nhận được từng ngõ ngách của tâm hồn.

Ngày nay, nhu cầu nghe nhạc của mọi người tăng cao, hiểu được điều này, các kênh, các chương trình phát thanh về âm nhạc được tung ra ngày một nhiều để đáp ứng nhu cầu của khán thính giả. Trong số đó, Xone FM đang là một trong những kênh âm nhạc giải trí hàng đầu tại Việt Nam.

bang gia quang cao xone fm banner

Xone FM ưu tiên đón đầu xu thế

Xone FM phát sóng chính thức vào ngày 20/9/2006 với thời lượng 10 giờ âm nhạc mỗi ngày, phát sóng liên tục 7 ngày trong tuần trên sóng VOV3. Sau 8 năm phát triển, cập nhật xu hướng và không ngừng đổi mới, Xone FM luôn ưu tiên đón đầu xu thế và đã trở thành người bạn thân thiết của mọi người đặc biệt là đối tượng từ 15 – 35 tuổi.

Nhắc đến kênh phát thanh về âm nhạc là nhắc đến Xone FM. Xone FM chính là một kênh không thể bỏ qua đối với những doanh nghiệp mong muốn quảng cáo trên Radio với đối tượng tiếp cận từ 15 – 35 tuổi.

Chúng tôi kính gửi đến quý đối tác, quý khách hàng Lịch phát sóng, Bảng giá Quảng cáo Xone FM:

Lựa chọn chúng tôi để Booking Quảng cáo Xone FM, Quý khách hàng sẽ được:

  • Mức chiết khấu tốt, cạnh tranh
  • Tư vấn về khung giờ phát sóng
  • Lên Plan kế hoạch với tần số Quảng cáo phù hợp với ngân sách
  • Nhận được chứng nhận phát sóng đầy đủ
  • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm. Cụ thể: Sản xuất và thu âm audio quảng cáo, Tư vấn chiến lược, Tài trợ chương trình – chuyên mục,…

Để có được mức chiết khấu tốt cho Dịch vụ Booking Quảng cáo Radio kênh Xone FM, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0929 25 7557 hoặc gửi yêu cầu báo giá chi tiết vào Email: quangcaoradio.info@gmail.com

Liên hệ quảng cáo Radio

Liên hệ quảng cáo Radio

Xem thêm:

Dịch vụ sản xuất TVC

Bảng giá Đài 63 tỉnh | Bảng giá Loa Phóng thanh công cộng | Bảng giá Đài Truyền Hình

Share:
0962786677