Dịch Vụ Thu Âm Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

Bạn muốn có thu âm quảng cáo, voice đọc tổng đài, thu âm phát thanh,thu âm phim quảng cáo, phim tài liệu, chuyên đề, thuyết trình. Và lời bình quảng cáo, đọc lời quảng cáo sản phẩm dịch vụ, khuyến mãi cho doanh nghiệp. Đọc truyện, kinh phật, sách báo, voice talent… Muốn thông báo cho khách hàng mọi thay đổi như cải tiến chất lượng dịch vụ khách hàng hoặc tạo những bản quảng cáo về sản phẩm mới? 

Dịch vụ thu âm quảng cáo tại phòng thu âm quangcaoradio.info bao gồm:

 • Lời bình quảng cáo, đọc lời quảng cáo sản phẩm dịch vụ, khuyến mãi cho doanh nghiệp.
 • Thu âm tổng đài
 • Thu âm phát thanh cửa hàng, showroom.
 • Thu âm phim quảng cáo, phim tài liệu, chuyên đề, thuyết trình
 • Đọc truyện, kinh phật, sách báo…
dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp tại TP.HCM

dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp tại TP.HCM

Xem thêm: Treo băng rôn quảng cáo trọn gói giá rẻ tại TP.HCM

Dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp tại quangcaoradio.info sẽ đáp ứng tất cả những quý khách hàng có nhu cầu:

 • Tạo ra 1 bản thu âm quảng cáo ấn tượng; chất lượng để tiếp cận với khách hàng cũng như khách hàng liên hệ với doanh nghiệp của mình.
 • Doanh nghiệp muốn tăng doanh số hoặc tăng thị phần bằng cách cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng.
 • Muốn thông báo cho khách hàng mọi thay đổi như cải tiến chất lượng dịch vụ khách hàng hoặc tạo những bản quảng cáo về sản phẩm mới.
 • Bạn muốn xây dựng một thương hiệu độc đáo của doanh nghiệp với bản thu âm quảng cáo ấn tượng; chuyên nghiệp, khó quên và cuốn hút.
 • Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp của mình ấn tượng và chuyên nghiệp hơn khi khách hàng gọi đến tổng đài điện thoại công ty.
 • Chúng tôi không chỉ thực hiện những bản thu âm mà còn giúp khách hàng thực hiện các TVC quảng cáo chuyên nghiệp; phim tài liệu, chuyên đề, thuyết trình… quangcaoradio.info sẽ cung cấp cho các bạn giọng đọc nam/nữ đầy đủ các vùng miền (Bắc, Trung, Nam); giọng địa phương nếu như quý khách hàng yêu cầu.
dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp tại TP.HCM

dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp tại TP.HCM

Xem thêm: Báo giá quảng cáo kênh VOV Giao Thông được cập nhật mới nhất – chiết khấu cao

Bên cạnh đó phải kể đến trang thiết bị của phòng thu đạt chuẩn theo mọi thời điểm; dịch vụ trọn gói: thu âm, lồng nhạc,…Chính sách chỉnh sửa không giới hạn cho đến khi khách hàng hài lòng về chất lượng  sản phẩm và giá cả đi cùng chất lượng.
quangcaoradio.info – Với đội ngũ MC chuyên nghiệp cho các đài truyền hình; phát thanh và cộng tác viên làm việc tại công ty, quangcaoradio.info đáp ứng mọi yêu cầu về MC cho: thu âm quảng cáo; thu âm đọc sách, thu âm voice; thu âm voice talent, voice talent. Khách hàng có thể tham khảo các giọng MC mẫu của chúng tôi.

banner-liên hệ

Share:

Leave a reply

0962786677