Kênh Radio VOV Giao Thông – Vị Cứu Tinh Cho Giao Thông Đô Thị

Kênh VOV Giao Thông 91MZH

Hiện nay, vấn nạn ùn tắc, kẹt xe vẫn đang là mối lo ngại lớn của người dân mỗi khi ra đường, đặc biệt là với người dân ở các thành phố, đô thị lớn như TPHCM và Hà Nội, chính vì vậy nhu cầu cập nhật tình hình giao thông vì thế cũng lên cao hơn bao giờ hết.

Kênh VOV Giao Thông – Vị Cứu Tinh Cho Giao Thông Đô Thị

 Để người dân có thể cập nhật tình hình giao thông nhanh nhất, để người dân không còn cảnh “méo mặt” khi kẹt xe, năm 2009, VOV Giao Thông – kênh phát thanh chuyên biệt về tình hình giao thông trên cả nước ra đời. Với việc tích hợp chức năng nghe đài Radio trên xe 4 bánh hay việc áp dụng công nghệ nghe radio online; VOV Giao Thông như một người bạn đồng hành của mọi người, đặc biệt là với các bác tài nhờ tính nhanh chóng, tiện lợi và dễ sử dụng. 

Chỉ trong một thời gian ngắn xuất hiện, VOV Giao thông đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người dân bởi thông tin cập nhật và có độ tương tác cao với thính giả. Cho đến nay, VOV Giao Thông có thể nói đang là một trong những kênh phát thanh chủ chốt với một lượng lớn khán thính giả nghe đài thuộc nhiều tầng lớp, thành phần khác nhau. Họ có thể là tài xế, công chức, học sinh – sinh viên, các bà nội trợ,.v.v. 

kênh vov giao thông

kênh vov giao thông

Xem thêm: Bảng giá quảng cáo radio FM 63 tỉnh thành

Kênh VOV giao thông lượng khán giả luôn luôn ổn định

Chính vì có đông đảo lượng khán thính giả ở nhiều tầng lớp, thành phần khác nhau; mà VOV Giao thông đã mở ra cơ hội vàng để các doanh nghiệp nhảy vào hòng quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ, hay thương hiệu của mình.

Dù đối tượng khách hàng doanh nghiệp nhắm tới là ai; VOV Giao thông cũng có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận với mức chi phí rất phải chăng. Doanh nghiệp không cần tới ngân sách “khủng” vẫn có thể tự tin quảng cáo trên Radio vì giá quảng cáo trên VOV Giao thông trong giờ cao điểm rẻ hơn tới 60 lần so với giá quảng cáo trong giờ vàng trên truyền hình quốc gia. Và lượng thính giả VOV Giao thông giờ cao điểm xấp xỉ cũng chỉ bằng một nửa lượng khán giả truyền hình VTV giờ vàng, tính riêng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Lựa chọn quảng cáo trên VOV Giao thông, bạn có thể tiết kiệm chi phí; đồng thời dễ dàng tiếp cận khách hàng thường xuyên hơn với tần suất nhắc lại liên tục hơn. Vậy bạn đã sẵn sàng để lựa chọn VOV Giao Thông cho chiến dịch quảng bá của mình?

Để được tư vấn và trả lời các thắc mắc, vui lòng liên hệ Hotline 0962786677 và qua Email: quangcaoradio@gmail.com

banner-liên hệ

 

Share:

Leave a reply

0962786677