LOA PHƯỜNG XƯA VÀ NAY

Những chiếc loa phường, xã bao năm qua vẫn luôn là một phần trong nét văn hóa thông tin Việt Nam, là người bạn gần gũi sớm khuya của mỗi nhà, mỗi khu phố, mỗi xóm thôn…

loa phuong xua va nay

 

Trong giai đoạn lịch sử, loa đưa tin thắng trận, loa  kêu gọi phụ nữ, thanh niên “Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước”, loa làm nhiệm vụ báo động trong các tình huống khẩn cấp,…Còn ngày nay, khi chiến tranh qua đi, loa lại đồng hành cùng người dân xây dựng Tổ quốc. Loa đem đến cho người dân những thông tin bổ ích, thiết thực. Tiếng loa phường dường như là một điều gì đó rất thân quen với đại bộ phận người Việt.

Loa phường ảnh hưởng tích cực đối với đời sống của người dân

Dù là trước hay nay, loa phường vẫn ảnh hưởng tích cực đến nếp sống và tinh thần người dân. Đời sống văn hóa, xã hội,… của địa phương, cả nước được truyền đến người dân qua chiếc loa ấy. Từ chuyện kêu gọi người dân đi bầu cử, đảm bảo an toàn giao thông, giữ gìn vệ sinh đường phố cho đến việc thông báo những thông tin khẩn cấp về lũ lụt, sóng thần hay về lịch tiêm chủng cho con trẻ,…, tất tần tật đều được truyền tải qua loa phường.

Đặc biệt, với những người lớn tuổi, người dân ở vùng sâu vùng xa như miền núi, đồng bằng, nông thôn, biên giới hay hải đảo, do hạn chế trong việc sử dụng internet, điện thoại smart phone, nên loa phường gần như là một kênh thông tin chính bên cạnh truyền hình. Từ đó cho đến nay, dù công nghệ có phát triển nhanh, nhưng loa phường vẫn ở đó. Loa phường vẫn giữ vững vai trò trong đời sống dân cư và là kênh thông tin hữu hiệu nhất.

Loa phường với doanh nghiệp…

Với các doanh nghiệp, đến hiện tại, loa phường vẫn là một kênh truyền thông hiệu quả và an toàn. Doanh nghiệp có thể truyền tải thông tin tới khách hàng ở khắp quận huyện, vùng miền trên cả nước. Quảng cáo qua loa phường giúp doanh nghiệp truyền thông sản phẩm, dịch vụ trực tiếp đến khách hàng. Hơn nữa, loa phường còn giúp doanh nghiệp tiếp cận chính xác thị trường mục tiêu. Bên cạnh đó, loa phường còn chính là phương thức hữu hiệu nhất để truyền tải thông tin và kích thích chia sẻ, thảo luận trong cộng đồng một khu vực và là một kênh quảng cáo có chi phí tương đối thấp so với các kênh truyền thông khác như truyền hình. Do đó, doanh nghiệp có thể vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn tiếp cận được khách hàng mục tiêu.

Chúng tôi đảm nhận việc thực hiện Booking Quảng cáo Loa phát thanh trên toàn quốc. Với lợi thế hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hợp tác trực tiếp với hệ thống loa phường ở khắp các tỉnh thành, quận huyện, phường xã, chúng tôi tự tin khẳng định, chúng tôi chính là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ Booking Quảng cáo Loa phát thanh nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả với chi phí cạnh tranh nhất.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ xin vui lòng liên hệ: 

Hotline: 0962 78 66 77 hoặc qua Email: quangcaoradio.info@gmail.com

Xem thêm:

Dịch vụ sản xuất TVC

Bảng giá Loa Phóng thanh công cộng

Tác giả: Nghi Huynh

Share:

Leave a reply

0962786677