Quảng Cáo radio 63 Tỉnh Thành Chiết Khấu Cao Chiến Dịch Hiệu Quả

Quảng cáo trên radio 63 tỉnh thành vẫn mang một giá trị, hiệu quả của thời đại và là một giải pháp truyền thông được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn

Quảng Cáo radio 63 Tỉnh Thành Không Còn Những Chiếc Đài Radio Lỗi Thời 

Hiện nay, khi công nghệ ô tô phát triển với việc tích hợp chức năng  nghe đài radio, khi chiếc điện thoại di động, máy tính bảng hay mạng xã hội lên ngôi, thì chiếc đài Radio truyền thống không còn là phương tiện truyền tải thông tin chủ yếu và duy nhất. 

Giờ đây việc nghe radio hay nghe quảng cáo trên radio đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, mọi người có thể nghe phát thanh với một chiếc điện thoại di động nhỏ gọn hay nghe trên xe ô tô, xe bus và bất kể đang làm gì.

Quảng Cáo radio 63 Tỉnh Thành Trở Lại Thời Kỳ 4.0

Quảng cáo trên Radio 63 tỉnh thành tuy đã gắn bó với biết bao nhiêu thế hệ và không còn xa lạ gì với người Việt, hay chỉ là một hình thức quảng cáo truyền thống, nhưng cho đến nay, quảng cáo trên radio vẫn mang một giá trị, hiệu quả của thời đại và là một giải pháp truyền thông được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn.

Quảng cáo trên radio không như có được sức mạnh như quảng cáo truyền hình thông qua những hình ảnh sinh động, mà chúng chỉ tập trung truyền tải thông điệp quảng cáo đến khách hàng, công chúng bằng sức mạnh của âm thanh, của lời nói. Quảng cáo trên radio tuy “nhỏ mà có võ”, tuy “cũ” nhưng “không cũ”, chúng mang trong mình một sức mạnh tiềm tàng, phát huy đúng lúc đúng, đúng chỗ.

quảng cáo radio 63 tỉnh thành

quảng cáo radio 63 tỉnh thành

Xem thêm: Quảng Cáo Radio Bảng Giá – Chi Phí Nhỏ Hiệu Suất Cao

Vậy, ưu điểm của Quảng cáo trên Radio là gì? 

Ưu điểm của Quảng cáo trên Radio là gì mà các doanh nghiệp vẫn đang sẵn sàng chi mạnh tay vì thành công của chiến dịch truyền thông của mình? Không chỉ có 1,2 ưu điểm, mà quảng cáo trên Radio có rất nhiều ưu điểm; để doanh nghiệp suy nghĩ tới khi muốn lựa chọn để quảng bá cho sản phẩm/dịch vụ hay thương hiệu của mình.

Cụ thể, ưu điểm của Quảng cáo Radio như sau:

 • Chi phí quảng cáo thấp
 • Quảng cáo bằng âm thanh với thông điệp ngắn gọn, dễ nhớ
 • Khách hàng tập trung cao độ vì không bị chi phối bởi các yếu tố về thị giác như hình ảnh, video,…
 • Phạm vi phủ sóng rộng rãi, đối tượng nghe loa phát thanh đông đảo, đa dạng. Vì vậy doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận, truyền tải thông điệp đến đúng khách hàng mục tiêu; khi lựa chọn đúng chương trình, chuyên mục, khung giờ phát sóng.
 • Giọng đọc quảng cáo hay sẽ giúp doanh nghiệp nhận được sự yêu mến và tin tưởng của công chúng đối với dịch vụ và sản phẩm của mình. Chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ sản xuất và thu âm quảng cáo.
 • Dễ dàng thay đổi và cập nhật nội dung quảng cáo thường xuyên. (đối với dạng quảng cáo phát trực tiếp).

Quảng cáo Radio có nhiều ưu điểm nổi bật, để có những sản phẩm quảng cáo Radio hoàn hảo; mang phong cách của riêng doanh nghiệp trong việc xây dựng một chiến lược quảng cáo hiệu quả nhất. Hãy đến với chúng tôi; sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng, hiệu quả.

quảng cáo radio 63 tỉnh thành

quảng cáo radio 63 tỉnh thành

Xem thêm: Quảng Cáo Loa Phát Thanh 63 Tỉnh Thành Việt Nam

Lý do doanh nghiệp nên tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để Booking quảng cáo trên Radio:

 • Hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Booking quảng cáo radio.
 • Agency Booking quảng cáo Radio với chính sách giảm giá tốt trên thị trường
 • Có đội ngũ nhân viên am hiểu, tận tình và chuyên nghiệp.
 • Bên cạnh việc Booking quảng cáo radio, chúng tôi còn nhận sản xuất và thu âm đoạn quảng cáo Radio
 • Có mối liên hệ chặt chẽ với các đài phát thanh. CHÚNG TÔI LÀ:

             + Đại lý quảng cáo cấp 1 của các đài phát thanh VOV giao thông, VOH, XoneFM, FM tỉnh …

             + Đơn vị booking quảng cáo Radio uy tín, vào lịch nhanh chóng và có báo cáo sau phát sóng 

Để được tư vấn kĩ hơn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ xin vui lòng liên hệ Hotline: 0962786677 (gặp Mr Ken) hoặc qua Email: quangcaoradio.info@gmail.com

banner-liên hệ

Share:

Leave a reply

0962786677