Quảng Cáo Loa Phát Thanh – Một Lần Quảng Cáo Tiếp Cận Toàn Huyện

Quảng cáo loa phát thanh hầu như không ai nghĩ đến vì cho rằng kênh truyền thông này không ai nghe. Và Khán thính giả chủ yếu là ông già bà lão. Tại sao nhiều nhãn hàng lớn vẫn nhớ đến và quảng cáo? Vậy lý do tại sao? 

Hệ Thống Loa Phát Thanh Toàn Diệp 63 tỉnh thành

Loa phát thanh là hệ thống truyền thông cơ sở, phục vụ tuyên truyền thông và phổ biến thông tin của chính quyền địa phương như: Lịch cắt điện, phổ biến chính sách, lịch sản xuất… Mỗi xã/ phường đều có hệ thống loa truyền thanh đến từng thôn xóm và hầu hết mọi người đều nghe được.

Ở Việt Nam, hệ thống loa phóng thanh tương đối là toàn diện đã được nhà nước đầu tư, lắp đặt đồng bộ với hơn 620 Đài Phát thanh Quận – Huyện. Phát sóng với bước sóng ngắn, giới hạn khu vực với nội dung gồm: Bản tin thời sự VOV và bản tin thời sự Tỉnh – TP vào lúc: 05:00 – 06:00, 11:00 – 12:00, 17:00 – 18:00) và 7630 Trạm phát thanh Xã – phường ( Chương trình tự sản xuất và phát sóng thêm bản tin riêng của Đài, thời lượng từ 15 – 30 phút/ ngày) 

Quảng cáo loa phát thanh – kênh quảng cáo không thể bỏ qua

Đây thực sự là những kênh quảng cáo vô cùng hữu hiệu bởi: quảng cáo loa phát thanh  đáp ứng được tính phân khúc thị trường, đối tượng tiếp nhận, và vô cùng tiết kiệm chi phí. Với chi phí 1 lần phát là bạn có thể tiếp cận được dân số toàn huyện đó. 

quảng cáo loa phát thanh

quảng cáo loa phát thanh

Xem thêm: Bảng giá chi tiết quảng cáo hệ thống loa phát thanh phường xã 

Cùng quangcaoradio.info lên kế hoạch booking quảng cáo loa phát thanh hệ thống 63 tỉnh thành, để thực hiện hiệu quả chiến dịch truyền thông của bạn.

Tiêu chí xây dựng kế hoạch quảng cáo loa phát thanh

– Sử dụng số liệu Kantar Media & Know-how về QC Loa khi lập kế hoạch, đảm bảo hiệu quả tối ưu

– Lựa chọn Huyện với dân số đông/ tỉnh, thu nhập trung bình khá (BCD), ưu tiên TP, thị xã, gần trung tâm hồ sơ chứng từ nhanh

– Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Loa phát thanh quận, huyện chuyên nghiệp uy tín.

– Hậu cần phối hợp minh bạch: khi phát hiện sai sót, quangcaoradio.info sẽ báo ngay với KH và khắc phục sự cố, hoặc KH có thể gọi ngay về Hotline 24/7 của quangcaoradio.info 0962786677  để được hỗ trợ và khắc phục ngay các sự cố, tối đa 3 ngày làm việc.

– Với LOA, “năng lực kiểm soát tốt hơn giá rẻ”,  quangcaoradio.info có mối quan hệ bền vững với đài, có đội ngũ kiểm tra giám sát, field trip thường xuyên, liên tục đảm bảo chiến dịch đạt hiệu quả tốt nhất.

Lý do chọn  quangcaoradio.info làm đối tác thực hiện kế hoạch quảng cáo loa phát thanh

–  Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Loa Phát Thanh và làm việc với Đài quangcaoradio.info lưu ý danh sách các Đài không nhận quảng cáo và các Đài đề xuất không đưa vào chiến dịch.

– quangcaoradio.info chú trọng đầu tư dịch vụ quảng cáo loa phát thanh toàn quốc tại 63 Tỉnh/ Thành phố và liên tục cập nhật thông tin tới khách hàng

– Thay mặt khách hàng quản lý, kiểm soát rủi ro và giải quyết các thủ tục chứng từ, logic phức tạp phát sinh từ hệ thống loa phát thanh

–  quangcaoradio.info cung cấp đầy đủ các dịch vụ đi kèm: Tư vấn, lập kế hoạch, sản xuất băng quảng cáo, theo dõi và báo cáo bằng âm thanh

Xem thêm: Kênh radio VOV Giao Thông vị cứu tin cho giao thông đô thị

banner-liên hệ

quảng cáo radio

Share:

Leave a reply

0962786677